XU HƯỚNG THỜI TRANG 2017 - KHOE VAI LÊN NGÔI

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2017 - KHOE VAI LÊN NGÔI

Xu hướng thời trang 2017 năm nay đang hướng đến phong cách “Khoe vai trần gợi cảm”. Phong cách này đã được các thương hiệu thời trang nổi tiếng lấy cảm hứng cho bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 của mình.  Khoe vai luôn là điểm nhấn được nhiều chị em yêu thích khi có thể cho cả thế giới ngưỡng mộ vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng của mình. Vì vậy, dường như các nhà thiết kế đang muốn kéo dài xu hướng này cho đến hẳn bộ sưu tập mùa Thu. Năm 2017, xu hướng đang hướng đến khoe hoàn toàn đôi vai trần nhưng lại che kín bưng ngực, phong cách đó còn được gọi là “décolletage”

Khoe vai đang được xem là xu hướng thời trang 2017
Các bộ sưu tập gợi ý xu hướng thời trang 2017 nói rằng bạn cũng có thể chọn áo quây để khoe vai, có bèo nhún một chút ngay phần ngực để tôn vòng 1 quyến rũ của bạn. Nhờ đó, bạn vừa tận dụng tối đa những vết lõm nơi bã vai, sức mạnh của chiếc cổ cao, và thân hình bốc lửa của mình. Victoria Beckham đang cổ vũ cho thiết kễ này để người phụ nữ đạt được phong thái đỉnh cao nhờ thời trang.Xu hướng thời trang 2017 đối với kiểu khoe vai sẽ càng đúng chuẩn hơn, khi bạn chọn một chiếc áo len mỏng, thoải mái, khoe vai được đóng thùng để mặc cùng chiếc quần eo cao. Bạn đảm bảo sẽ trở thành một fashionista đấy.
Thêm bèo nhún kết hợp cùng khoe vai cũng là một ý hay đấy
David Koma thì thích vừa khoe vai vừa khoe cả dáng. Vì vậy, nhà thiết kế tài ba này đưa phong cách theo xu hướng thời trang 2017 bằng áo có hai dây để thấy thân hình thật mỏng manh tựa đoá bồ công anh, đồng thời chọn vải thun ôm body để thấy thân hình thật quyến rũ mà cũng thanh lịch.

Khoe vai với áo hai dây cũng là một gợi ý hay cho bộ sưu tập đuổi kịp xu hướng thời trang 2017 của bạn


Bạn đã chọn được cho mình phong cách nào để bắt kịp xu hướng thời trang 2017 chưa?

ThoiTrangAp

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét