Trào lưu khoe lưng của của Sao Việt

Nhờ lợi thế nước da trắng sáng cùng thân hình thon gọn, quan trọng nhất là tấm lưng ong nuột nà mà không ít người đẹp đã tận dụng triệt để kiểu trang phục khoét lưng sâu cho đủ dịp từ dự sự kiện cho tới street style hàng ngày.

Khi mà trào lưu khoe vòng 1 hay phô diễn da thịt "càng nhiều càng tốt" đang dần trở nên bão hòa thậm chí còn phản cảm, gây nên nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng thì việc khoe khéo những tấm lưng ong nuột nà, e ấp trong váy áo trần lưng lại trở thành một nét duyên thầm không gì có thể thu hút và cao sang hơn thế. Những trang phục hở lưng luôn được nhắc tới như minh chứng cho vẻ đẹp hút mắt và gợi cảm của phụ nữ. Đó là lý do tại sao các kiều nữ của chúng ta đang dần chuyển hướng sang khoe trọn tấm lưng mảnh mai, kiều diễm hơn là sự phô phang như thiết kế khoét sâu hở ngực. Một tấm lưng trần mướt mát, thêm vào đó phái đẹp còn tôn thêm đường cong cũng như làn da trắng sáng một cách đầy tinh tế và ý nhị. Không quá phô diễn nhưng luôn hút mắt khiến bất kỳ ai ngắm nhìn một lần là không thể rời mắt được. 

Ngọc Trinh

  
Mai Phương Thúy
 Siêu mẫu Hà Anh

ThoiTrangAp

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét