Hoa hậu Kỳ Duyên mặt đồ hở bạo

Mặc dù là khoe dáng nhưng trang phục của Kỳ Duyên vẫn được coi là "táo bạo" vừa đủ khi cô không quá phô diễn mà vẫn tôn lên những lợi thế vóc dáng của mình.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu sau khi đăng quang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng và truyền thông. Mọi người vẫn nói Kỳ Duyên không nổi bật, nét đẹp không tương xứng với chuẩn mực của Hoa hậu, nhưng gạt lại sau lưng mọi nhận xét ấy, chúng ta vẫn đang chứng kiến Kỳ Duyên nỗ lực để hoàn thiện bản thân từng ngày. Không còn là một Kỳ Duyên với cân nặng khó kiểm soát của những ngày mới đăng quang mà giờ đây nàng Tân Hoa hậu ngày càng thon gọn, gợi cảm hơn. Thậm chí Kỳ Duyên còn tự tin khoe dáng trong những thiết kế với khoảng hở hút mắt tôn trọn vẹn nét nhẹ nhàng, mảnh mai và quyến rũ nơi vóc dáng của mình.

  

ThoiTrangAp

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét